เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

ภูเก็ตทราเวลเลอสร์ เป็นธุรกิจท่องเที่ยวของคนในพื้นที่ มีบริการเกี่ยวกับทัวร์และที่พักที่ครบวงจรในจังหวัดภูเก็ตและด้วยความเป็นมืออาชีพ ด้วยหัวใจบริการ เพื่อให้วันพักผ่อนของท่านเป็นวันที่สุดแสนวิเศษ  จากการประกอบธุรกิจท่องเที่ยวและประสบการณ์การในด้านการท่องเที่ยวที่เป็นเวลามากกว่า15ปี ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเรายืนหยัดในด้านการบริการที่ดีที่สุดจึงทำให้มีลูกค้าใช้บริการสูงสุดอย่างต่อเนื่อง โดยเน้นการบริการครบวงจร   มุ่งเน้นการให้บริการที่ดี มีมาตรฐาน และมีความหลากหลาย ทั้งในจังหวัดภูเก็ต พังงา และมีการขายพื้นที่ให้บริการการท่องเที่ยวในจังหวัดกระบี่  เพื่อรองรับลูกค้าที่สนใจท่องเที่ยวในฝั่งอันดามัน เพื่อให้ได้สัมผัสกับ วิถีชีวิต และวัฒนธรรมของภาคใต้

ซึ่งมุ่งเน้นไปในด้านการให้ข้อมูลแก่ลูกค้าด้วยความถูกต้องและซื่อสัตย์ และด้วยประสบการณ์ทำงานด้านการท่องเที่ยว เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการแนะนำตลอด 24 ชั่วโมง จึงทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าเราจะดูแลท่านเสมือนญาติสนิท  และวางแผนการท่องเที่ยวให้ท่าน ให้ตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเป็นครอบครัว หรือหมู่คณะ ผ่านเว็บไซด์ออนไลน์ www.phukettravellers.com และผ่านหลายๆช่องทาง ที่จะคอยอำนวยความสะดวกแก่ท่าน

 

                                                                         บริการของเรา

บริการให้คำแนะนำและจำหน่ายแพคเกจทัวร์ต่างๆในจังหวัดภูเก็ต พังงา และ กระบี่ ในหลากหลายเส้นทาง บริการจัดหาที่พัก การเดินทาง และวางแผนการท่องเที่ยวแบบหมู่คณะ แบบกลุ่มส่วนตัว และกรุ๊ปทัวร์ โดยเน้นคุณภาการบริการสูงสุด บริการจองโรงแรม, รีสอร์ท ภายในประเทศ  บริการจองรถเช่าขับเอง หรือบริการรถเช่าพร้อมคนขับ และ บริการตั๋วเข้าชมโชว์ต่างๆในจังหวัดภูเก็ต